Đầm maxi trắng đi biển trễ vai nữ tính – LM 614

 

450.000 390.000

Đầm maxi đi biển màu trắng trễ vai

Kích thước: S, M, L

Vải:linen

Miễn ship đơn hàng từ 2 sản phẩm

Zalo tư vấn 08668 880784

Clear
Quantity:
Save

Mô tả

Đầm maxi đi biển màu trắng là mẫu đầm được yêu thích nhất khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Màu trắng, màu tinh khôi là màu sắc không nổi bật rực rỡ nhưng cũng đủ để bao người phải mê đắm. Đó còn là màu nhìn trẻ trung và dễ mặc với tất cả lứa tuổi.

Xem thêm: Những mẫu đầm đi biển màu vàng

Đầm maxi trắng đi biển trễ vai đẹp mà kín đáo

Trong hàng loạt kiểu đầm maxi trắng, kể đến như kiểu xẻ ngực, hai dây và kiểu dài tay.. Kiểu đầm trễ vai luôn là kiểu nhiều người yêu thích nhất. Bởi đây là kiểu dáng tạo nên vẻ đẹp nữ tính, trẻ trung và an gian được độ tuổi. Đồng thời, không kén vóc dáng người mặc. Dù bạn vai to thịt bắp mặc kiểu đầm maxi này cũng không lo bị lộ khuyết điểm.

đầm maxi đi biển màu trắng trễ vai sang chảnh

Kiểu đầm maxi này có thể là lựa chọn mặc nhóm, mặc đồng phục đi biển. Từ trẻ đến trung niên đều mặc hợp với mẫu đầm trắng này. THiết kế chun co giãn phần vai. nếu bạn thích kín đáo hơn có thể kéo lên cao chút mặc kiểu cổ tròn. Phần eo cũng được bo chun co giãn, tạo cảm giác thoải mái và che được khuyết điểm béo bụng cho hội chị em văn phòng.

đầm maxi trắng 416

Thông số thiết kế mẫu đầm đi biển màu trắng 416

Vì là màu trắng, tránh lộ khi mặc, em đầm maxi này được thiết kế 2 lớp dày dặn. Đồng thời, có đủ size S,M,L cho bạn cân nặng từ 45 đến 65 ký mặc vừa.

Size S: dài đầm 114cm, vòng ngực 84cm, vòng eo 70cm

Size M: dài đầm 115cm, vòng ngực 88cm, vòng eo 75cm

Size L: dài đầm 116cm, vòng ngực 92cm, vòng eo 80cm

đầm đi biển đẹp 416

Đầm maxi trắng đi biển trễ vai nữ tính, thanh lịch

maxi đi biển đẹp màu trắng 416

Bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay 0866 880 784. Shop giao hàng toàn quốc, kiểm hàng thoải mái. Miễn ship đơn hàng từ 2 sản phẩm.

Xem thêm:

Thông tin bổ sung

Size

L, M, S

Có thể bạn thích…